VÌ SAO NÊN MUA ĐẤT NỀN BÌNH CHÁNH

08-03-2019
tin tức

Đất nền Bình Chánh vùng ven trung tâm TP.HCM là kênh đầu tư thu hút giới địa ốc.

Trong bối cảnh xa hội ngày càng phát triển, dân số tăng nhanh, sự phát triển của đô thị ngày càng cao thì việc mở rộng thành phố về các vùng lân cận là điều bắt buộc. cùng với sự phhát triển đó giá đất ở các vùng lân cận đang tăng lên một cách nhanh chóng thu hút không ít các NĐT.

Theo chân các NĐT tìm hiểu đất nền khu vực Bình Chánh, Nhà Bè, Q.9, Q.2 được biết, những nền đất diện tích từ 50-80m2 luôn được NĐT săn đón, môi giới thậm chí không có hàng để chào khách. Vậy hãy cùng tìm hiểu tại sao đất nền Bình Chánh lại thu hút các NĐT  đến như vậy.

 

Cùng tìm hiểu đất nền là gì?

 

Khái niệm đất nền :

  • Là những lô đất nằm trong một dự án quy hoạch, hoặc một khu dân cư của chủ đầu tư. Hoặc nói theo cách khác, đất nền là phần đất thuộc dự án, mới bắt đầu triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng, chưa tiến hành xây dựng nhà ở. Một số dự án có thể đã xây dựng nhà ở hoàn thiện.
  • Khi mua đất nền tại các dự án, bạn sẽ được hưởng những lợi thế rõ ràng về quy hoạch, khu đất được phê duyệt. Bên cạnh đó, trong dự án sẽ có nhiều tiện ích như trường học, trung tâm y tế, công viên, siêu thị…đảm bảo về chất lượng cuộc sống
  • vị trí dự án
    vị trí dự án KDC Trần Đại Nghĩa

Vì sao nên mua đất nền thay vì căn hộ?

 

  • Thứ nhất, lời nhiều: Lãi suất tiền gửi tiết kiệm không hấp dẫn, kênh đầu tư chứng khoán nhiều rủi ro và không phải ai cũng có đủ kiến thức để tham gia. Vàng và ngoại tệ thì đang được nhà nước kiểm soát rất tốt để hỗ trợ cho sự phát triển của nền kinh tế vì vậy đất nền được đánh giá là kênh đầu tư đem lại lợi nhuận cao hơn hẳn.

Khách quan mà nói, đất nền Bình Chánh vẫn là loại hình đầu tư thu tiền chênh cao hơn so với các phân khúc khác trên thị trường BĐS. Và đây là loại hình có tốc độ tăng giá nhanh, nhất là hệ thống giao thông được đầu tư tại khu vực đất tọa lạc.

 

  • Thứ hai, dễ bán ra: Đây là phân khúc phù hợp với đa số đối tượng muốn hưởng chênh lệch tốt trong khoảng thời gian ngắn. Hiện nay, đa số khách mua đầu tư đất nền đều thoát hàng trong thời gian từ 1-2 năm. Việc chào bán lại sản phẩm không quá tốn nhiều thời gian và dễ tìm khách mua hơn các phân khúc khác. Dự án KDC Trần Đại Nghĩa đang trong quá trình hoàn thiện sổ giúp NĐT hoàn toàn yên tâm.

 

  • Thứ ba, đất nền luôn được xem là "của để dành" của giới đầu tư: Dù thị trường ở giai đoạn nào thì đất nền luôn là phân khúc có nhu cầu lớn và mọi thời điểm. Theo cách phân tích của các NĐT, trong giỏ hàng BĐS, đất nền là sản phẩm để dành bảo toàn giá trị và sinh lợi tốt nhất.

 

  • Thứ tư, về bản chất đây là kênh hiện hữu cho những NĐT có xu hướng an toàn: Khi NĐT có tiền nhàn rỗi nhưng chưa đủ sở hữu 1 căn nhà thì họ sẽ có khuynh hướng chuyển sang mua đất với mục tiêu là đầu tư lâu dài. Chính sự linh hoạt của sản phẩm khiến dòng tiền của NĐT ít bị biến động mạnh.

 

  • Thứ năm, có khả năng tăng giá cao: Đây cũng là một lí do khiến đất nền nhận được sự ưa chuộng của giới đầu tư. So với phân khúc khác, nhu cầu mua đất nền của người dân vẫn cao hơn, điều này là cái cớ để nhiều NĐT có thể lên giá tùy thuộc vào nhu cầu thị trường.

Theo ghi nhận, việc các NĐT liên tục dịch chuyển khu vực đầu tư đất nền từ khu ven Tp.HCM sang các khu lân cận như đất nền Bình Chánh để tìm kiếm lợi nhuận là minh chứng cho sự hấp dẫn của dòng sản phẩm này.

Mời anh chị vui lòng liên hệ:  0903 70 39 52 Ms. Trang (zalo, viber) để được tư vấn thêm.

Email: trangbmbm@gmail.com

Bài viết liên quan

LONG AN - CÁNH TAY NỐI DÀI CỦA TP HCM TỚI CÁC TỈNH TÂY NAM BỘ
Mar 11, 2019

LONG AN - CÁNH TAY NỐI DÀI CỦA TP HCM TỚI CÁC TỈNH TÂY NAM BỘ

 Trong khi quỹ đất phát triển thành phố ngày càng khan hiếm, thì ở 1 nơi khác quỹ...
CƠ SỞ HẠ TẦNG GIAO THÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ BĐS LONG AN NHƯ THẾ NÀO?
Mar 19, 2019

CƠ SỞ HẠ TẦNG GIAO THÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ BĐS LONG AN NHƯ THẾ NÀO?

Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, nhìn vào một mạng lưới hạ tầng giao thông đã và...
DỰ ÁN ISLAND RIVERSIDE NGÔ CHÍ QUỐC /Diện tích đất tối thiểu có thể được tách thửa tại Bình Dương.
Apr 14, 2019

DỰ ÁN ISLAND RIVERSIDE NGÔ CHÍ QUỐC /Diện tích đất tối thiểu có thể được tách thửa tại Bình Dương.

Việc “an cư lạc nghiệp” là điều kiện tất yếu để có 1 gia đình hoàn hảo. Nhiều...
NHẬN BIẾT RÕ HƠN VỀ Ý NGHĨA CỦA GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT/ DỰ ÁN ISLAND RIVERSIDE NGÔ CHÍ QUỐC
May 24, 2019

NHẬN BIẾT RÕ HƠN VỀ Ý NGHĨA CỦA GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT/ DỰ ÁN ISLAND RIVERSIDE NGÔ CHÍ QUỐC

Đối với mỗi gia đình, cá nhân khi muốn nắm giữ một khối tài sản về đất đai...
ĐẤT NỀN NGÔ CHÍ QUỐC THỦ ĐỨC VÀ 5 LÝ DO NÊN MUA
May 24, 2019

ĐẤT NỀN NGÔ CHÍ QUỐC THỦ ĐỨC VÀ 5 LÝ DO NÊN MUA

Đất nền Ngô Chí Quốc vị trí đẹp, nhiều diện tích nhỏ, giá bán hấp dẫn. Nhận ngay...
trangbmbm@gmail.com | 0903 703 952
Facebook Chat